Công ty

Về Sodick Việt Nam

VỀ SODICK VIỆT NAM

Sodick được thành lập tại Yokohama, Nhật Bản năm 1976 như là nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực máy phóng điện điều khiển số (NC). Luôn trung thành với sứ mệnh của mình là tạo ra các máy móc thiết bị được đánh giá cao từ khách hàng với sự tận tâm về nhiệm vụ đã cam kết – Chế tạo (SO), Thực hiện (DI) và Khắc phục Khó khăn (CK) – bắt nguồn ngay từ tên công ty của chúng tôi. Chúng tôi phát triển và sản xuất nội bộ không chỉ bộ điều khiển NC, Động cơ tuyến tính, Chất liệu sứ ceramic, Bộ điều khiển truyền động, các Công nghệ Cốt lõi mà còn sản xuất Hệ thống V-Line cho máy ép phun nhựa có độ chính xác cao. Chúng tôi có nhà máy sản xuất tại Nhật Bản, Thái Lan và Trung Quốc với tỷ lệ tự sản xuất rất cao. Kể từ khi Sodick mở rộng kinh doanh sang Việt Nam từ năm 2005, chúng tôi đã đặt văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội để hỗ trợ khách hàng Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ thực hiện dịch vụ riêng để sửa chữa máy móc, hỗ trợ ứng dụng và chúng tôi cũng có hệ thống kho tại chỗ nhằm cung cấp linh kiện dịch vụ, linh kiện tiêu hao phục vụ việc sửa chữa và sử dụng máy.

THÔNG ĐIỆP TỪ
SODICK VIỆT NAM

Từ khi gia nhập thị trường Việt Nam, chúng tôi đã và đang cung cấp những hỗ trợ tốt nhất cho việc sản xuất của khách hàng. Theo năm tháng, mọi người mong đợi về độ chính xác cao hơn, tốc độ nhanh hơn và nhận về nhiều giá trị hơn trong những lĩnh vực khác nhau. Hiện tại, Việt Nam đang giữ vai trò cốt lõi trong lĩnh vực sản xuất của thế giới. Vì thế, Chúng tôi sẽ luôn cố gắng đóng góp cho xã hội thông qua ngành sản xuất, để từ đó Việt Nam sẽ tiếp tục giữ vững vai trò của mình trong một hoặc hai thập kỷ tới.

Tổng Giám Đốc - Công ty TNHH Sodick Việt Nam

Hồ sơ công ty

CÔNG TY TNHH SODICK VIỆT NAM

 • CEO

  Mr. Matsui Daiki

 • ADDRESS

  14B Đường Sông Đà, Phường 02,
  Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • TEL

  (+84) 28 3547 0457/58

 • BUSINESS

  Nhập khẩu, kinh doanh sản phẩm Sodick và cung cấp dịch vụ hậu mãi

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

 • ADDRESS

  53 Đường Mễ Trì, Phường Mễ Trì,
  Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam

 • TEL

  (+84) 24 3555 3619/20

Lịch sử

 • 2017

  Văn phòng Hồ Chí Minh chuyển đến địa điểm mới nằm trên đường Sông Đà và thiết lập phòng trưng bày.

 • 2016

  Văn phòng Hà Nội chuyển đến địa điểm mới trên đường Mễ Trì và thiết lập phòng trưng bày.

 • 2012

  Thành lập Công ty TNHH Sodick Việt Nam với trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, văn phòng đại diện tại TP. Hà Nội.

 • 2005

  Thành lập Văn phòng Đại diện tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội.

Địa chỉ công ty

14B Đường Sông Đà, Phường 02, Quận Tân Bình,
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh nước ngoài

JAPAN
SODICK ENGLAND SODICK AMERICA SODICK TAIWAN SODICK KOREA SODICK CHINA SODICK INDIA SODICK THAI SODICK GERMANY SODICK JAPAN TAIWAN ENGLAND CHINA INDIA KOREA AMERICA THAI GERMANY JAPAN -->